Smile Insurance Broker

Smile Insurance Broker
(โบรคเกอร์และที่ปรึกษาประกันภัยทุกประเภท)ประกันภัยมีหน้าที่หลักๆในการคุ้มครองภัยที่เกิดขึ้นกับทรัพย์สินทุกประเภทที่เราได้ทำประกันภัยเอาไว้ เพื่อเป็นการลดค่าใช้จ่ายหากเกิดเหตุเกิดภัยขึ้น 


โดยหลักการการประกันภัยนั้นจะเป็นการลดและแบ่งเบาภาระความเสียหาย หรือ เรียกได้ว่าการโอนย้ายความเสี่ยงต่างๆที่เกิดขึ้นไปให้กับบริษัทประกันภัยต่างๆนั่นเอง ซึ่งการทำประกันภัยนั้นไม่ว่าจะเป็นประกันบ้าน หรือ ประกันรถ นั้นก็ใช้หลักการเดียวกันคือ หากเกิดความเสียหายเกิดขึ้น ทางบริษัทประกันภัยก็จะเป็นผู้ประเมินความเสียหายพร้อมกับชดเชยความเสียหายตามทุนประกันในวงเงินที่ได้ทำประกันไว้


สิ่งของทุกประเภทและหากเป็นบุคคลก็จะสามารถประกันเรื่องอุบัติเหตุได้ ซึ่งสิ่งของทุกประเภทก็แบ่งเป็น 2 อย่างดังนี้

1. รถยนต์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสำหรับโดยสารเอง จะเป็นพวกรถเก๋ง 4 ประตู หรือว่าพวก SUV ต่างๆ รถมอเตอร์ไซค์ รถกระบะทั้งที่ใช้โดยสารเองหรือใช้เชิงพาณิชย์ก็ได้เช่นกัน หรือแม้แต่รถยนต์ขนส่งต่างๆ รถของบริษัทองค์กร เหล่านี้สามารถทำประกันภัยได้ทั้งสิ้น
2. ที่เคลื่อนไหวไม่ได้ (นอกจากรถยนต์) จะเป็นพวกอสังหาริมทรัพย์ หรือสิ่งของทรัพย์สินต่างๆ หลักๆเลยก็จะเป็น บ้านที่อยู่อาศัย ทาวเฮ้าส์ ตึกแถว คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หรือจะเป็นประกันภัยสำหรับธุรกิจ เช่น โรงงาน เครื่องจักร สต็อคสินค้า วัตถุดิบ เหล่านี้สามารถทำประกันภัยได้ทั้งหมดทั้งปวง

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาได้ฟรีได้ที่ 097 231 9514 
(โทรได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนัตขฤกษ์)ประกันแบบที่ดีที่สุดนั้นไม่มี มีแต่แบบที่เหมาะสมกับแต่ละคนมากที่สุด การเลือกประกันที่ดี ก็เช่นเดียวกันกับการเลือกสินค้าประเภทอื่นๆ ที่จะต้องดูความเหมาะสมในการวิเคราะห์ความต้องการและสภาพแวดล้อมที่เกิดขึ้นจริง และทำการเลือกแบบประกันภัยที่ดีที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล 

>>>าง Smile Insurance Broker มีขั้นตอนการวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าทุกราย และออกแบบแบบประกันภัยไม่ว่าจะเป็นประกันอัคคีภัยบ้าน ประกันธุรกิจ หรือประกันภัยรถยนต์ให้เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละบุคคลได้เป็นอย่างดี<<<สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาได้ฟรีได้ที่ 097 297 9525 
(โทรได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนัตขฤกษ์)
ในตลาดประกันภัยนั้น เนื่องจากมีการแข่งขันที่สูงจะเห็นได้ว่า แต่ละองค์กรแต่ละบริษัทเลือกที่จะพัฒนาบุคลากรขึ้นมาโดยที่เน้นไปยังการสร้างยอดขายมากกว่าการให้ข้อมูลที่ถูกต้องและมากพอให้ลูกค้าได้ตัดสินใจ แต่จริงๆแล้วการเป็นที่ปรึกษาประกันภัยนั้นมีรายละเอียดที่ละเอียดละอ่อนมาก และจำเป็นต้องใช้ความรู้ความสามารถที่มากและมีความรู้เกี่ยวกับสินค้าที่มากพอถึงจะสามารถให้คำปรึกษาและเป็นที่ปรึกษาที่ดีได้

>>>Smile Insurance Broker เองมีบริการที่ปรึกษาและวิเคราะห์ความต้องการให้กับลูกค้าทุกราย หรือสามารถโทรมาปรึกษารายละเอียดประกันภัย ไม่ว่าคุณจะได้ข้อเสนอของที่ไหนมา เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี และเนื่องจากที่ปรึกษาประกันภัยของเรามีความรู้ความสามารถและเข้าใจในบริการประกันภัยเป็นอย่างดี ทำให้สามารถอธิบายคำยากๆ ศัพท์แปลกๆ หรือ คำเฉพาะประกันภัยที่เข้าใจยาก ให้เป็นคำพูดที่สามารถเข้าใจได้ง่าย<<<สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาได้ฟรีได้ที่ 097 231 9514 
(โทรได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนัตขฤกษ์)สาเหตุหลักของการเคลมไม่ได้ คือการทำประกันผิดประเภท ไม่ว่าจะเป็นการทำประกันในส่วนที่ไม่เกี่ยวข้องกับภัย หรือว่าทำประกันภัยในทุนที่น้อยเกิน และเมื่อเกิดเหตุขึ้นจึงไม่สามารถทำการเคลมได้และเป็นสาเหตุหลักของการเคลมไม่ได้

>>>ทาง Smile Insurance Broker มีความชำนาญในการแนะนำและวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ หากได้ทำประกันภัยกับทาง Smile Insurance Broker แล้วจะสามารถทำเรื่องเคลมได้ 100% นอกจากนี้เรายังช่วยติดต่อประสานงานกับทางบริษัทประกันภัยได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน<<<สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาได้ฟรีได้ที่ 097 297 9525 
(โทรได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนัตขฤกษ์)สำหรับทั่วไปแล้วไม่สามารถจะออกแบบและเลือกแบบเองได้ 

>>>แต่สำหรับที่ Smile Insurance Broker นั้นเราสามารถทำการเลือกแบบประกันภัยและเลือกภัยที่เหมาะสม รวมถึงการจัดงบประกันภัยแต่ละประเภทให้มากน้อยแตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการและความเสี่ยงภัยที่จะเกิดขึ้นจริงได้มากที่สุด โดยไม่จำเป็นต้องไปทำประกันภัยตามแบบที่ไม่ตอบสนองและราคาจะแพงเกินจริง<<<

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาได้ฟรีได้ที่ 097 297 9525 
(โทรได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนัตขฤกษ์)

สอบถามโปรโมชั่นและเปรียบเทียบราคาฟรี

Tel: 097 297 9525 
(สามารถโทรได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดเสาร์อาทิตย์และวันหยุดราชการ เวลา 8.00 - 18.00 น.)

Email: smile.insurance.broker@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/smileinsurancebroker

ที่อยู่สำหรับติดต่อ
720 อาคาร ระเบียงจามจุรี
ซอย 9 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330